Vinavivu.com – Hòn Nội (đảo Yến) – Khánh Hòa là bãi tắm đôi duy nhất tại Việt Nam với một bên nóng và một bên lạnh. Nơi đây trở thành tọa độ checkin “so hot” cho mùa hè này khi đến với Nha Trang.

hòn nội đảo yến

ảnh: phuonggni

Hòn Nội (đảo Yến) thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 25 km về phía đông bắc. Nơi đây thu hút du khách với cảnh đẹp tựa các thước phim. Đứng nhìn từ trên cao, bạn sẽ thấy được những hòn đảo trong xanh tuyệt đẹp.

hòn nội đảo yến

ảnh: phattly

Để đi được Hòn Nội, bạn tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé lên tàu, sau 90 phút sẽ tới nơi. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, bỏ qua sự ồn ào của chốn thành thị, ngắm nhìn những làn sóng biển trong vắt một cách ý nghĩa và trọn vẹn.

  • Lưu ý: Các bạn chỉ có thể tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 3 – 9 vì những tháng còn lại là mùa mưa bão nên tàu không chạy.
hòn nội đảo yến

ảnh: yoojinn.99

Hòn Nội vốn nổi tiếng với bãi tắm đôi cực độc đáo. Cùng một bờ cát trắng mịn, nhưng lại có đến 2 bãi tắm nước trong vắt ở hai bên. Nếu như quan sát từ trên cao xuống bạn mới có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp của nơi này.

hòn nội đảo yến

ảnh: bobbynguyen02

Vùng biển nơi đây khá yên tĩnh, nước có màu ngọc bích, đến đây bạn vừa có thể thỏa thích tắm biển khám phá các dòng chảy nóng và lạnh, vừa ngắm nhìn san hô sống và các loài sinh vật nhiều màu sắc. Những vết nứt tự nhiên trên đảo góp phần tạo nên một khung cảnh lãng mạn, tất cả hiện lên như một bức tranh thủy mặc được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người.

hòn nội đảo yến

ảnh: mmdreamer90

Con đường giữa biển được nhiều người ví von như thiên đường trên nước, bởi đứng ở đây bạn có thể hòa mình vào trời xanh, xung quanh là biển rộng bao la, cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên.

Đến đây, dù đứng ở ngóc ngách nào bạn cũng có thể tạo ra vô số tấm ảnh check-in lung linh, hội đủ các yếu tố biển, cát, núi, mây trời…

hòn nội đảo yến

ảnh: harry.9x

Biển ở đây đẹp và trong lắm, một bên nóng, một bên lạnh rất thích. Các bạn có thể tận mắt nhìn những loài sinh vật dưới biển, chụp nhiều hình đẹp và thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon tại đây. Hải sản đa dạng, tươi ngon cũng là yếu tố giúp Hòn Nội níu chân du khách thập phương.

Nơi đây thích hợp đi cặp đôi hoặc nhóm đông người. Biển ở đây rất đẹp nếu bạn là người yêu thích biển, không ngại nắng gió hãy lên lịch trình và thực hiện chuyến đi của mình bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94