Huế city tour – hành trình khám phá di sản

Giới thiệu
Chương trình tham quan Huế city tour 1 ngày, #Vinavivu cùng bạn khám phá di sản thế giới tại Việt Nam, là những trải nghiệm tuyệt vời....

Điểm xuất phát: Huế

Thời gian tour: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô, Thuyền rồng

Địa điểm thăm quan: Đại Nội, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng, Chùa Thiên Mụ

Chi phí: 250.000đ

Mã sản phẩm: HCT


Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!


20.000  VND

Chương trình tham quan Huế city tour 1 ngày, #Vinavivu cùng bạn khám phá di sản thế giới tại Việt Nam, là những trải nghiệm tuyệt vời.

Mã: HCT Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Huế là một thành phố lưu giữ trong mình những giá trị văn hóa độc đáo và hấp dẫn. Để bảo tồn và phát huy giá trị vô giá đó, du lịch là một giải pháp không thể thiếu. Du lịch ngày nay rất năng động và sự năng động đó được tạo nên nhờ một phần thế hệ trẻ của Huế, những người bạn yêu Huế, khám phá Huế…

Tọa lạc hai bên bờ sông Hương, thành phố Huế là di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. Huế sở hữu những di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học.

Du lịch Huế cũng là được chiêm ngưỡng các thắng cảnh như núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang. Nhã nhạc cung đình là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Huế đã trược Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, truyền khẩu của nhân loại.

Mỗi 2 năm thành phố tổ chức Festival Huế thu hút đông đảo du khách. Vì không những bạn sẽ biết thêm được 1 Huế thơ mộng, mà sẽ còn tìm hiểu, khám phá được những nét văn hóa đẵc thù nơi đây mà qua sách báo, tranh ảnh cũng không thể cảm nhận được tất cả.

Chương trình Huế city tour 1 ngày, là chương trình du lịch đặc sắc giúp du khách có cơ hội tham quan tìm hiểu đặc trưng văn hóa cũng như kiến trúc cố Đô Huế, hãy liên hệ ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời…

Sáng: 8h00 Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành đi tham quan các địa danh nổi tiếng tại Huế. Trong một buổi sáng quý khách sẽ có cơ hội tham quan 3 lăng tiêu biểu nhất của vương triều Nguyễn gồm: Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức. Đặc biệt quý khách sẽ được trực tiếp xem biểu diễn võ thuật phái Võ Kinh Vạn An. Của ông tổ Trương Ngọc Giai, vốn là Đội trưởng đội thị vệ triều Nguyễn dưới thời vua Tự Đức. Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách thưởng thức đầy đủ các món ăn đặc sản Huế trong một bữa trưa Buffet hoành tráng.

Chiều: Xe tiếp tục đưa quý khách tham quan: Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn gồm: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, nhà hát Duyệt Thị Đường, …). Tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ, một trong những ngôi chùa cổ kính nhất Huế và là ngôi quốc tự dưới thời kỳ phong kiến.

Thuyền rồng sẽ đưa quý khách trở về. Trên đường về quý khách ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Hương. Trả khách tại Bến Tòa Khâm. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại.

Chương trình Huế city tour khởi hành hàng ngày, #Vinavivu chuyên phân phối sản phẩm này và đã có hơn 10.000 lượt khách tin tưởng lựa chọn tour tham quan đặc sắc này,

Để đăng ký tham gia tour, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây !

Chương trình đón vào lúc 7h30 sáng, kết thúc khoảng 16h chiều.

Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!


Một bình luận cho “Huế city tour – hành trình khám phá di sản”

  1. Admin viết:

    Cảm ơn Vinavivu.com đã cho gia đình tôi một chuyến đi thành công vượt ngoài mong đợi, Huế thật đẹp và yên bình, lần sau chắc chắn sẽ quay lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tour liên quan

Tour nổi bật