Khám Phá Vịnh Hạ Long- Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới

Giới thiệu
830.000  VND Khám Phá Vịnh Hạ Long- Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới số lượng Thêm vào giỏ Danh mục: Chưa phân loại Từ khóa: Du Lịch Hạ Long, khám phá Hạ Long, khám phá Vịnh Hạ Long, Thăm quan Động Thiên Cung, vịnh Hạ Long Mô tả Mô...

Điểm xuất phát: Hà Nội

Thời gian tour: 1 ngày

Phương tiện: Xe du lịch chất lượng cao, Thuyền tham quan Hạ Long

Địa điểm thăm quan: Vịnh Hạ Long, Động Thiên Cung, hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi, hòn Yên Ngựa

Chi phí: 830.000 VND


Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!


Vịnh Hạ Long được biết đến là không chỉ là di sản thế giới UNESCO mà còn là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới. Nhưng ít người biết rằng Quần thể Vịnh Hạ Long bao gồm 02 vịnh hoang sơ tuyệt đẹp khác là vịnh Lan Hạ và vịnh Bái Tử Long (từ đây gọi tắt Quần thể Vịnh Hạ Long này là Vịnh Hạ Long).

Với nhiều danh lam thắng cảnh, hệ động thực vật đa dạng, phong phú có ý nghĩa khảo cổ và địa chất lớn, có dấu mộc gắn liền giá trị văn hóa và lịch sử và gần cửa ngõ quốc tế, Vịnh Hạ Long được coi là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Việt Nam với du khách nước ngoài.

Từ khi khai thiên lập địa, người Việt Nam xưa thường gặp phải giặc ngoại xâm, chúng thường ồ ạt tiến công từ biển vào. Ngọc Hoàng thấy như vậy thì đã cử Rồng mẹ cùng đàn Rồng con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc

Ngay khi hạ phàm gặp đúng ngay quân giặc đan ùn ùn kéo vào xâm lược. Rồng mẹ cùng đàn Rồng con thấy vậy, đồng thời nhả ra vô vàng ngọc ngà châu báu, chất thành vô vàng hòn đảo lớn nhỏ nổi lên như những bức tường liên kết với nhau ngăn chặn quân địch tiến công vào. Quân giặc không ngờ trước được việc này đã đâm vào những bức tường đá vỡ tan tành. Quân giặc không kịp trở tay chỉ còn việc gieo mình xuống biển phó mặc cho trời.

 

Khi giặc tan, người Việt thoát khỏi cuộc xâm lược. Đàn Rồng định bay về trời thì thấy cảnh vật nước ta thanh bình, cây cối xanh tươi, sản vật phong phú, còn người cần cù chăm chỉ và chịu khó, Rồng mẹ quyến luyến không muốn rời đi nên đã cùng Rồng con quyết định ở lại nới diễn ra trận chiến là nơi trú ẩn. Nơi đàn Rồng mẹ hạ xuống ngày nay là Vịnh Hạ Long còn nơi đàn Rồng con hạ là Vịnh Bái Tử Long và nơi đuôi của đàn Rồng quẩy đuôi nước trắng xóa là Bạch Long Vĩ.

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền  hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như hai con gà chọi nhau (hòn Gà Chọi), đảo giống như cái lư hương (hòn Đỉnh Hương)…

07h30 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong Phố Cổ và Nhà Hát Lớn. Khởi hành đi Hạ Long, trên đường dừng chân 20 phút tại Hải Dương.

12h30:   Đến cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, hướng dẫn viên làm thủ tục đưa Quý khách lên tàu ra thăm quan khám phá Vịnh Hạ Long – Di sản Thiên Nhiên Thế Giới hai lần được Unessco công nhận với các giá trị địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học, giá trị thẩm mỹ…

13h00:   Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu trong khi tàu di chuyển trên vịnh Hạ Long

14h30Thăm quan Động Thiên Cung –  là một trong những hang động rộng và đẹp nhất ở Hạ Long, có nhiều cấp nhiều ngăn với vô vàn nhũ đá, măng đá mang những hình thù kỳ lạ.

15h00:  Tàu lướt nhẹ qua các đảo đá vôi, Quý khách được chiêm ngưỡng, chụp hình lưu niệm tại hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi, hòn Yên Ngựa,…

15h30:  Tàu dừng tại làng chài Ba Hang, tại đây Quý khách có thể tham gia hoạt động chèo kayak hoặc bamboo boat khám phá hang động trên Vịnh Hạ Long ( nếu đặt trước )

16h30:  Tàu cập bến, Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi.

20h00 – 20h30: Về đến điểm hẹn ban đầu, hướng dẫn viên chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình, xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình sau.

khởi hành hàng ngày

Giá tour bao gồm

Vận chuyển Xe du lịch chất lượng cao

Thuyền tham quan Hạ Long

Ăn uống Bữa ăn trưa trên tàu thực đơn tiêu chuẩn theo mùa

Nước uống 2 chai/người/ngày

Hướng dẫn viên Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ khách
Vé tham quan Vé tham quan các điểm
Bảo Hiểm Mức bồi thường 10.000.000/vụ

Giá tour không bao gồm

Chèo thuyền kayak (100.000VND/khách – tùy chọn)
Chi phí cá nhân
Tiền TIP cho tài xế và hướng dẫn viên
VAT

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí, trẻ thứ 2 tính 50%.
Trẻ em từ 6 tuổi 100% giá tour (dịch vụ đặt như người lớn)

Lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.
Giá sẽ thay đổi nếu giá xăng dầu, thực phẩm, vé thăm quan, khách sạn… thay đổi và công ty sẽ báo trước cho quý khách sớm nhất có thể.

Điều kiện hủy tour

Trước 15 ngày 30% giá tour
Trước 6 – 10 ngày 50% giá tour
Trước 3 – 5 ngày 75% giá tour
Trước 1 – 3 ngày 100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tour liên quan

Tour nổi bật